THCS Kỳ Ninh: khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG tỉnh lớp 9 năm học 2023 – 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 09:41
năm học 2023 – 2024
      Nhằm động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh vừa qua, sáng 26/01/2024, Trường THCS Kỳ Ninh, lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức “thưởng nóng” giáo viên có học sinh đạt giải HSG lớp 9 cấp tỉnh; học sinh đạt giải hsg cấp tỉnh năm học 2023 - 2024.
    Tham dự lễ trao thưởng có đ/c Nguyễn Tiến Dũng bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Hoàng Trung Thông – chủ tịch ủy ban nhân dân xã, đồng chí Phan Công Thoàn - phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, đồng chí Võ Thị Nga - phó bí thư thường trực, đồng chí Dương Thi Hoa - Văn phòng ủy ban, ông Nguyễn Đức Cương- đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh.
   Trong những năm qua, bên cạnh công tác nâng cao chất lượng đại trà, tuyển sinh vào THPT luôn đứng tốp đầu của Thị xã, thì công tác bồi dưỡng hs giỏi luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.
Năm học 2023-2024 trường thcs Kỳ Ninh có 5 học sinh tham gia kỳ thi hsg cấp tỉnh. Kết quả có 4 em được công nhận hsg cấp tỉnh. Trong đó có 1 giải khuyến khích, 2 giải ba và đặc biệt có 1 học sinh đạt giải nhất.
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Tiến Dũng bí thư Đảng ủy đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và đánh giá kết quả mà các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã đạt được trong kỳ thi HSG cấp tỉnh vừa qua.
    Cũng trong buổi lễ thầy giáo Nguyễn Minh Đạo –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ những cảm xúc và cảm ơn các cấp chính quyền cũng như hội cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành, ủng hộ, đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các ban nghành cũng như hội cha mẹ phụ huynh để công tác bồi dưỡng HSG của nhà trường sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt hơn.
                               Lãnh đạo địa phương xã Kỳ Ninh trao thưởng cho tập thể nhà trường

Lãnh đạo địa phương trao thưởng cho các em học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh
Thầy giáo Nguyễn Minh Đạo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đ/c Giáo viên và học sinh.

Ông Nguyễn Đức Cương-  Đại diện hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho GV và HS .

Cô giáo: Trần Thị Thanh đại diện giáo viên có học sinh giỏi tỉnh phát biểu

Học sinh: Nguyễn Thủy Tiên đạt giải nhất học sinh giỏi tĩnh môn Địa lí phát biểu cảm nghĩ

Thầy giáo: Nguyễn Minh Đạo phát biểu bế mạc buổi lễ
                                                                                                           Nguồn thông tin: Trường THCS Kỳ Ninh