HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 10

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 10
NGOẠI KHÓA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 10
Chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam : 20/10/2023
Chiều thứ Năm ngày 19 tháng 10. Tại sân cờ trường THCS Kỳ Ninh diễn ra hoạt động ngoại khóa môn Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp - chủ đề tháng 10 với nhiều hoạt động sôi và ý nghĩa nhằm chào mừng Ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam : 20/10.  Đây là chuyên đề sinh hoạt do giáo viênTổng phụ trách đội, các thầy cô trong tổ Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp và tất cả học sinh các lớp khối 6,7,8 tham gia hoạt động. Về tham dự với buổi ngoại khóa HĐTN, HN có thầy giáo : Nguyễn Minh Đạo – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà Trường và thầy giáo: Hoàng Bá Long - Phó hiệu trưởng nhà trường.
.

Để hưởng ứng và chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các bài viết  cảm xúc về mẹ đến từ các chi đội tham gia nhiệt tình, sôi nổi và hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, đầy ý nghĩa. Đó chính là những bó hoa tươi thắm dậng tặng các cô giáo, các bà, các mẹ  trong ngày lễ 20/10

Hoạt động ngoại khóa trải nghiệm, hướng nghiệp giúp học sinh phát triển các phẩm chất, năng lực được hình thành cấp trung học cơ sở. Các em được tìm hiểu về truyền thống Nhà trường, tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm với các câu hỏi hấp dẫn, thú vị, các trò chơi bổ ích và học hỏi được nhiều kiến thức mới từ các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.
   Kết thúc HĐTN, HN, đó là lễ ra mắt Ban chỉ huy Liên đội Nhiệm kỳ năm học 2023- 2024
Với nhiều quyết tâm mới và thành công mới cho Liên đội trường THCS Kỳ Ninh.