TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024
                                                TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC
                                           HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024
Thực hiện các công văn chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Tĩnh  và Phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh, ngày 26/9/2023, Trường THCS Kỳ Ninh đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023 - 2024. Về dự hội nghị với nhà trường, đại diện Phòng giáo dục và đào tạo có cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc - Chuyên viên phòng GD&ĐT - Thị xã Kỳ Anh. Đại diện lãnh đạo xã Kỳ Ninh có đ/c Võ Thị Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c ……Phó chủ tịch UBND xã, các đ/c trong đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị viên chức năm học 2023-2024

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Lãnh đạo UBND xã Kỳ Ninh tặng hoa Hội nghị.

Đ/c Trần Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.
Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Minh Đạo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 của nhà trường. Cán bộ, viên chức, người lao động đã tích cực đóng góp vào các Dự thảo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, các quy chế hoạt động trong nhà trường. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương.

Đ/c Nguyễn Minh Đạo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phân tích kết quả năm học qua của nhà trường qua bảng số liệu.

Đ/c Trần Thị Thanh trình bày tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn.

Đ/c Đặng Thị Kim Niên trình bày tham luận về giải pháp để phát huy tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

Hoàng Thị Kim Phúc - Chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị.
Năm học 2022-2023 đi qua, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GDĐT, của lãnh đạo địa phương,  sự chỉ đạo sáng suốt, nhiệt tình, khoa học, đầy tâm huyết của BGH nhà trường, sự nổ lực hết mình của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và sự đồng hành của Hội cha mẹ học sinh, trường THCS Kỳ Ninh đã đạt được những thành tích đáng trân trọng: Đặc biệt  trường có 6 giải HSG Tỉnh, trong đó có 3 giải Nhì, 1 giải KK về HSG các môn văn hóa, 1 giải Nhất cuộc thi STKH cấp tỉnh, 1 sản phẩm được tham dự kỳ thi STKHKT cấp quốc gia, 68 giải HSG Thị xã, 2 giải STKHKT cấp Thị xã,  thi tuyển sinh vào lớp 10 tăng 28 bậc trên toàn tỉnh, giữ vững vị trí thứ 3 toàn thị xã, tỉ lệ HSG, HSTT ngày càng cao, cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp, tập thể được UBND tỉnh tặng danh hiệu: Tập thể lao động Xuất sắc.
          Năm học 2023-2024  nhà trường tiếp tục tập trung mọi nguồn lực cho việc nâng cao chất lượng toàn diện, xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Bằng trí tuệ tập thể, sự lãnh đạo sáng suốt của lãnh đạo phòng GDDT, BGH nhà trường, sự quan tâm của chính quyền địa phương, và sự nổ lực của mỗi cán bộ giáo viên, hi vọng rằng, trường THCS Kỳ Ninh sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu năm học, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.