TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI XUÂN QUÝ MÃO ĐÓN “TẾT YÊU THƯƠNG”.

Thứ tư - 01/02/2023 10:00
TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI XUÂN QUÝ  MÃO ĐÓN  “TẾT YÊU THƯƠNG”.
TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI XUÂN QUÝ  MÃO ĐÓN  “TẾT YÊU THƯƠNG”.

Nhân dịp năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Quý Mão,  ngày 16/01/2023, trường THCS Kỳ Ninh đã tổ chức chương trình Xuân Quý Mão đón  "Tết yêu thương" nhằm chia sẻ khó khăn, mang yêu thương đến các em  học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại nhà trường .
Chương trình "Tết Yêu thương" của trường THCS Kỳ Ninh là một việc làm thường niên, đầy ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống quý báu "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc. Những món quà dành tặng các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được quyên góp bởi chính tập thể giáo viên và học sinh nhà trường. Chào đón Xuân quý Mão nhà trường đã trao 44 suất quà trị giá gần 10 triệu đồng. Đặc biệt Hội đồng sư phạm nhà trường còn dành 1 phần quà  trị giá 1 triệu đồng cho 01 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Hy vọng, những món quà nhỏ với tấm lòng nhân ái sẽ mang niềm vui tới các em học sinh, để  các em có thêm động lực đến trường, khích lệ tinh thần hiếu học của các em, đồng thời đem lại cho các em cùng gia đình một cái Tết ấm áp, yêu thương.