TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC VÀ CAM KẾT THỰC HIỆN PHÁP LUẬT ATGT, ANTT, PHÒNG CHỐNG CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI CHO GV, HS TRONG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ ba - 17/09/2024 18:41
     Thực hiện công văn số1893/ SGK và ĐT- CTTT ngày 6/9/2024 của Sở và Đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ lĩnh vực Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2024-2025. Thực hiện kế hoạch giáo dục của phòng GD và ĐT Thị xã Kỳ Anh, của nhà trường, kế hoạch của Liên đội THCS Kỳ Ninh về việc tăng cường công tác phòng, chống tai nạn thương tích, an toàn giao thông, an ninh trật tự cho trẻ em năm 2024.
Nhằm đẩy mạnh và nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng xã hội; tăng cường trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các biện pháp thúc đẩy việc tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và giáo dục pháp luật trật tự ATGT, ANTT cho các em học sinh, từng bước hạn chế tai nạn thương tích trẻ em trên tất cả các loại hình tai nạn thương tích, đặc biệt là  tai nạn giao thông, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng của trẻ em, đảm bảo hạnh phúc và sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội.
Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2024 trường THCS Kỳ Ninh phối hợp với công an Thị xã Kỳ Anh, công an xã Kỳ Ninh tổ chức buổi “ Tuyên truyền giáo dục và cam kết thực hiện ATGT, ANTT, phòng chống các tệ nạn XH ” cho tập thể GV và các em học sinh năm học 2024-2025.

Tập thể Gv, Hs tiếp thu nội dung pháp luật ATGT,ANTT, phòng chống các tệ nạn XH

Mở đầu chương trình buổi tuyên truyền đồng chí Trần Thị Thanh Thanh-Phó tổng phụ trách Liên đội trường THCS Kỳ Ninh thông qua nội dung chương trình và giới thiệu đại biểu.
Về dự và tổ chức tuyên truyền phía cơ quan  công an thị xã Kỳ Anh có đồng chí thiếu tá Hà Văn Thọ - Phó Đội trưởng đội CSGT Công An thị xã Kỳ Anh; công an xã Kỳ Ninh có đồng chí thiếu tá Đinh Thị Thơm - Phó trưởng Công an Xã Kỳ Ninh. Về phía nhà trường có đồng chí Hoàng Bá Long- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy giáo, cô giáo và tất cả các em học sinh.
         Đồng chí Trần Thị Thanh Thanh-Phó tổng phụ trách Liên đội trường THCS Kỳ Ninh thông qua chương trình buổi ngoại khoá
      Sau phần giới thiệu chương trình buổi học ngoại khoá, đồng chí thiếu tá Hà Văn Thọ– cán bộ công an thị xã Kỳ Anh  tuyên truyền nội dung giáo dục pháp luật, trật tự  ATGT cho tập thê Gv,Hs
 Đồng chí thiếu tá Hà Văn Thọ– cán bộ công an thị xã Kỳ Anh giao lưu cùng Hs
    Tiếp theo chương trình đồng chí thiếu tá Đinh Thị Thơm– cán bộ công an xã Kỳ Ninh tuyên truyền nội dung giáo dục pháp luật ANTT.
Phần cuối chương trình CA Thị xã Kỳ Anh, CA xã Kỳ Ninh tổ chức cho giáo viên, học sinh ký cam kết thực hiện pháp luật ATGT, ANTT, phòng chống các tệ nạn XH
              Giáo viên, Hs ký cam kết việc thực hiện pháp luật ATGT, ANTT và phòng chống tai nạn XH
       Như các em đã biết thực hiện ATGT là một việc làm mà mỗi chúng ta đều  phải chấp hành tốt, đặc biệt chấp hành tốt ATGT nơi trường học. Nhằm phối hợp tốt giữa gia đình và nhà trường. Giáo viên và học sinh của trường đã ký cam kết thực hiện pháp luật ATGT, ANTT, phòng chống các tệ nạn xã hội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc trong không khí thân thiện, cởi mở và sôi nổi, buổi tuyên truyền giáo dục và cam kết thực hiện pháp luật ATGT, ANTT, phòng chống các tệ nạn xã hội cho giáo viên, các em học sinh trường THCS Kỳ Ninh, phòng chống các tệ nạn xã hội.thành công.

Người viết bài:
                                                                                  Trần Thị Thanh