TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Thứ ba - 06/10/2020 11:28
TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”
Thực hiện theo chỉ đạo của văn bản số 6390/ UBND tỉnh Hà Tĩnh ngày 22/9/2020, Kế hoạch số 1766 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh ngày 25/9/2020, Kế hoạch số... của UBND Thị Xã Kỳ Anh ngày 28/9/2020. Sáng ngày 5/10/2020, Trường THCS Kỳ Ninh tổ chức khai mạc " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"  với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời".
            Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đạo - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Mai Hương - phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên nhân viên và các em học sinh.

Đ/c Cao Thị Cúc - TPT đội đọc khai lời mạc.

Đ/c Trần Thị Mai Hương - Phó HT nhà trường phổ biến chủ đề học tập suốt đời.
            Mục đích của tuần lễ nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tự học, học tập suốt đời, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong việc tự học, tự tìm hiểu, tiếp thu kiến thức mới qua mạng internet góp phần xây dựng xã hội học tập trong nhà trường và địa phương. Thông qua buổi lễ với nhiều thông điệp học tập suốt đời được triển khai như: Tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và vai trò của học tập suốt đời cho mọi người, nội dung chính phủ số (như dịch vụ công trực tuyến...), kinh tế số (như tài chính, thương mại...), xã hội số (như y tế, giáo dục, văn hóa...), học tập suốt đời là chìa khóa thành công.
                                                                                                                                                                                                          Hải Hòa