HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT ATGT, AN NINH TRẬT TỰ NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 29/09/2020 20:13
Tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT- an ninh trật tự của trường THCS Kỳ Ninh
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT ATGT, AN NINH TRẬT TỰ NĂM HỌC 2020-2021
Thực hiện Công văn số 1622/SGDĐT-CTTT ngày 08/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Tĩnh về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh trong năm học 2020-2021
Sáng  ngày 17/9/2020 trường THCS Kỳ Ninh phối hợp với đội CSGT thị xã Kỳ Anh và công an xã Kỳ Ninh tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT- an ninh trật tự”

 
Một số hình ảnh về hoạt động ngoại khóa ATGT của trường THCS Kỳ Ninh
Với chủ đề “Tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT- an ninh trật tự”
Về dự và tuyên truyền trong buổi ngoại khóa An toàn giao thông có các đồng chí đến từ đội CSGT thị xã Kỳ Anh- Đ/c Phùng Xuân Phú-Tổ trưởng đội CSGT; Đ/c Phan Công Quân; Đ/c Nguyễn Hữu Sơn; Đ/c Nguyễn Trung Kiên –trưởng công an xã Kỳ Ninh cũng về tham dự.
Buổi tuyên truyền thu hút sự tham gia của hơn 500 học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Các em học sinh trường THCS Kỳ Ninh tham gia buổi ngoại khóa về
An toàn giao thôngTrong buổi nói chuyện này Đ/c Phùng Xuân Phú đã hướng dẫn những kỹ năng cơ bản cho học sinh khi tham gia giao thông: Kỹ năng khi đi bộ, khi qua đường, khi điều khiển xe đap, xe đạp điện, khi ngồi trên mô tô xe máy khi người khác chở. Cũng trong buổi nói chuyện này các em cũng được nghe những quy định về xử phạt khi vi phạm luật giao thông đường bộ đối với những lỗi mà học sinh mắc phải.

Đ/c Phùng Xuân Phú  tuyên truyền về luật an toàn giao thông
tại trường THCS Kỳ Ninh.Học sinh tích cực tìm hiểu luật giao thông


Trong buổi ngoại khóa này đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Trưởng công an xã Kỳ Ninh cũng đã tuyên truyên cho các em phòng tránh các tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực học đường, trật tự an toàn xã hội.
Cũng tại chương trình này nhà trường đã tổ chức cho học sinh, GV ký cam kết chấp hành luật ATGT trước sự chứng kiến của đội CSGT công an thị xã Kỳ Anh và công an xã Kỳ Ninh.

.
 

Học sinh tham gia ký cam kết thực hiện an toàn giao thông
     Trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức phối hợp Ban Đại diện cha mẹ học sinh ký cam kết thường xuyên nhắc nhở, giáo dục con em tự giác chấp hành luật ATGT: Đội mủ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gán máy, học sinh không được điều khiển mô tô, xe gán máy , xe máy điện khi chưa đủ độ tuổi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây