TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 17:08
TRƯỜNG THCS KỲ NINH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021
Hà Tĩnh: Trường THCS Kỳ Ninh tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021
        Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trong cả nước, sáng ngày 5/9, trường  THCS Kỳ Ninh ,thị xã Kỳ Anh ( Hà Tĩnh ) long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021.
        Về tham dự lễ khai giảng năm học có đồng chí Dương Tri, Thị ủy viên, Chủ tịch hội nông dân tập thể thị xã Kỳ Anh và các đại  biểu đại diện các ban ngành thị xã. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Lê Công Đường, Chủ tịch UBND xã Kỳ Ninh, các ông, bà  đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy, cô giáo và hơn 500 học sinh của nhà trường.
Tại buổi lễ, ông lê Công Đường, thay mặt lãnh đạo địa phương đọc thư của TBT-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, gửi toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong cả nước, năm học 2020-2021.

Thầy  Nguyễn Minh Đạo, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường năm học học mới, đồng thời điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, cụ thể: Trong năm học 2019-2020 nhà trường đã có 6 em HSG cấp tỉnh, 46 học sinh giỏi cấp thị xã, giải nhất toàn thị xã về điền kinh, giải nhì toàn đoàn về thể thao điền kinh cấp thị xã, 1 sáng tạo KHKT cấp tỉnh. Đặc biệt, trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua nhà trường được xếp thứ 2 thị xã về hs đậu THPT, cuối năm học trường được đề xuất tặng cờ thi đua của BGD, bằng khen của UBND tỉnh, tập thể tiên tiến xuất sắc.
Cũng tại buổi lễ, đại diện hội người mù thị xã tặng  suất quà cho 1 em học sinh khuyết tật và hội khuyến học  của xã trao 4 suất quà  cho 4 em học sinh vượt khó trong học tập
                                       Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới

Đoàn đại biểu cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường làm lễ chào cờ

Ông Lê Công Đường, Chủ tịch UBND xã Kỳ Ninh, đọc thư của TBT, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng