Thứ bảy - 15/10/2022 08:22
Thực hiện Công văn số 1622/SGDĐT-CTTT ngày 08/9/2022của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Tĩnh về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh trong năm học 2022-2023
Sáng  ngày 10/10/2022 trường THCS Kỳ Ninh phối hợp với đội CSGT thị xã Kỳ Anh và công an xã Kỳ Ninh tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật về An toàn giao thông và an ninh trật tự xã hội”
Về dự và tuyên truyền trong buổi ngoại khóa An toàn giao thông có các đồng chí đến từ đội CSGT thị xã Kỳ Anh-  Trung úy: Nguyễn Duy Khánh; Trung úy: Nguyễn Tiến Xuân; Trung úy: Bùi Đình Song
Thiếu tá: Nguyễn Mạnh Tuấn; Trung úy: Lê Hoàng Đạt công an xã Kỳ Ninh
Buổi tuyên truyền thu hút sự tham gia của học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các em học sinh trường THCS Kỳ Ninh tham gia buổi ngoại khóa về
An toàn giao thông

Trong buổi nói chuyện này Đ/c Nguyễn Duy Khánh đã hướng dẫn những kỹ năng cơ bản cho học sinh khi tham gia giao thông: Kỹ năng khi đi bộ, khi qua đường, khi điều khiển xe đap, xe đạp điện, khi ngồi trên mô tô xe máy khi người khác chở. Cũng trong buổi nói chuyện này các em cũng được nghe những quy định về xử phạt khi vi phạm luật giao thông đường bộ đối với những lỗi mà học sinh mắc phải.

Trung úy Nguyễn Duy Khánh  tuyên truyền về luật an toàn giao thông
                                                          tại trường THCS Kỳ Ninh.
Học sinh tích cực tìm hiểu luật giao thông
Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tuấn Tuyên truyền về tác hại của Ma túy và An ninh trật tự xã hội.
Trong buổi ngoại khóa này Thiếu tá Nguyễn Mạnh Tuấn công an xã Kỳ Ninh cũng đã tuyên truyên cho các em phòng tránh các tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực học đường, trật tự an toàn xã hội.
Cũng tại chương trình này nhà trường đã tổ chức cho học sinh, GV ký cam kết chấp hành luật ATGT trước sự chứng kiến của đội CSGT công an thị xã Kỳ Anh và công an xã Kỳ Ninh.

Học sinh tham gia ký cam kết thực hiện an toàn giao thông
     Trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức phối hợp Ban Đại diện cha mẹ học sinh ký cam kết thường xuyên nhắc nhở, giáo dục con em tự giác chấp hành luật ATGT: Đội mủ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gán máy, học sinh không được điều khiển mô tô, xe gán máy , xe máy điện khi chưa đủ độ tuổi.