Trường THCS Kỳ Ninh - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS KỲ NINH

Được sự nhất trí của cấp trên, ngày 18/9/2019 trường THCS Kỳ Ninh – thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 với sự tham gia của gần 37 CBCCVC trong nhà trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyên Minh Đạo – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Thị Mai Hương – chủ tịch công đoàn trường.
       Tại hội nghị, đồng chí Nguyên Minh Đạo - hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.
    Có thể nói, năm 2018-2019 vừa qua là một năm học thành công rực rỡ của tập thể nhà trường với những thành tích nổi bật: có 57 giải HSG cấp thị xã, 7 giải HSG cấp Tỉnh, Tỉ lệ học sinh đậu vào trường THPT  xếp thứ 2 thị xã. Đặc biệt phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt” được giáo viên và học sinh hưởng ứng tích cực. Trong năm học qua, bên cạnh những thành tích nổi bật của học sinh, thì sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
          Trong hội nghị, công tác Thanh tra nhân dân và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ đã được báo cáo chi tiết, đầy đủ. Phát biểu tại hội nghị,đồng chí Lê Công Đường – chủ tịch xã thay mặt lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và chúc mừng những thành công của nhà trường trong năm học qua. Đồng thời đánh giá cao uy tín, vị thế của nhà trường và khẳng định “ Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao rõ rệt, trường luôn là sự lựa chọn tin cậy cho phụ huynh, học sinh trên địa bàn xã nhà, và cả những địa bàn lân cận.”
      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sum– trưởng phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh chia sẻ: “Đây là hội nghị của cán bộ công chức viên chức,  là nơi để các đồng chí nói lên tiếng nói của mình…”. Đồng chí đã đánh giá cao tính dân chủ, đổi mới, sáng tạo của hội nghị lần này khi có rất nhiều ý kiến và tham luận được đề xuất, trình bày tại hội nghị khi tất cả đều  tập trung xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.  Đó quả thực là những tâm tư, nguyện vọng, những chia sẻ, đề xuất đáng trân trọng của tập thể CBCCVC đối với BGH nhà trường và lãnh đạo các cấp.…
     Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Kỳ Ninh năm học 2019-2020.  Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ công chức viên chức, Trường THCS Kỳ Ninh – TX Kỳ Anh  sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 của trường thành công tốt đẹp!

Tác giả bài viết: Phạm Thị Huyền